Friday, 22/10/2021 - 08:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ĐỒNG VƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự thi với chủ đề “Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Bắc Giang” năm 2021

Tên tác phẩm: Video clip NHẬT KÍ CỦA SỰ HI SINH THẦM LẶNG

Nhóm tác giả:

1. Nguyễn Thị Soan - Chủ tịch Công đoàn

2. Hoàng Văn Hiệp- Phó chủ tịch công đoàn

3. Nguyễn Thị Ngọc Hương – UV BCH công đoàn

4. Nguyễn Thành Nam - Đoàn viên công đoàn

Đơn vị công tác: Công đoàn trường THCS Đồng Vương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Số điện thoại: 0968972366- 0977728483- 0972832086- 0914969121

Hiện nay, chúng ta đã và đang phải chiến đấu để phòng, chống “quân giặc” mang tên Covid-19, thì những người làm trong ngành giáo dục cũng đã và đang thực hiện nhiệm vụ kép: vừa giáo dục, vừa chống giặc.

Có đồng chí đã xung phong được trở thành những “chiến sĩ tuyến đầu” trong trận chiến với dịch COVID-19, trong đó có đồng chí Nguyễn Văn Đăng- công đoàn viên trường Trung học cơ sở Đồng Vương.

Trong cuộc chiến chống lại đại dịch, đồng chí và các chiến hữu khác là những anh hùng thầm lặng, không quản gian khó hy sinh, không toan tính đến việc riêng tư hay sự an toàn của bản thân để cứu chữa cho những người bệnh. Trong cuộc chiến cam go, hiểm nguy đó, không thể kể hết tinh thần chống dịch kiên cường, quả cảm giống như tinh thần “tòng quân ra trận” của chiến sĩ Việt Nam

Đồng chí là niềm tự hào của trường THCS Đồng Vương, là người đảng viên kiên trung nhất và đồng chí cùng những người đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chính là biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng ở giai đoạn hiện nay.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, công tác phòng, chống dịch được xác định là "cuộc chiến" phức tạp, lâu dài của toàn dân. Chúng ta luôn ghi nhận, tri ân những cống hiến thầm lặng của các lực lượng nơi tuyến đầu và xin được tiếp tục kêu gọi cả cộng đồng mãi chung tay góp sức, đồng hành cùng họ trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Tinh thần trách nhiệm và sức mạnh toàn dân sẽ là vũ khí quan trọng để chúng ta có thể sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đất nước.

Chi tiết video xem tại đây


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết