Friday, 22/10/2021 - 07:36|

LAO ĐỘNG, VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 703/KH-PGDĐT ngày 03/8/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Thực hiện kế hoạch chuẩn bị điều kiện cho năm học mới 2021-2022 của Trường THCS Đồng Vương; Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổ chức lao động, vệ sinh khuôn viên nhà trường để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022.

Theo đó, sáng nay 24 tháng 8 năm 2021 được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng trường THCS Đồng Vương, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tiến hành lao động tổng vệ sinh sân bãi, phòng làm việc, phòng chức năng, lớp học…, để chuẩn bị cho năm học mới. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới nhất là trong tình hình dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp.

Lao động, vệ sinh nhà trường còn nhằm góp phần làm cho cảnh quan sư phạm xanh – sạch – đẹp nâng chất nông thôn mới trên địa bàn xã Đồng Vương. Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện; đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên và học sinh. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ. Nên hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ.

Một số hình ảnh buổi lao động, vệ sinh: