Friday, 22/10/2021 - 07:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ĐỒNG VƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đồng Vương chuẩn bị sẵn sàng khai giảng năm học mới 2021-2022

        Với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, đến thời điểm này ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bắc Giang đã xây dựng các phương án, “kế hoạch kép” sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2021-2022 với mục tiêu vừa đón học sinh tựu trường vào ngày 1-9 an toàn, vừa ứng phó hiệu quả trước diễn biến phức tạp, khó lường, khó đoán định của dịch bệnh COVID-19.

         Những ngày tháng 8 và đầu tháng 9 này, tại Trường THCS Đồng Vương các thầy cô giáo đang tích cực lao động dọn vệ sinh khuân viên trường lớp học để đón các em vào năm học mới. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo rà soát lập danh sách mua sắm trang thiết bị đồ dùng dạy học, làm tốt công tác tuyển sinh lớp 6. Để nâng cao chất lượng dạy và học, 100% cán bộ giáo viên đều tham gia lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ hè do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để sẵn sàng cho năm học mới trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19. 

         Để chuẩn bị cho lễ Khai giảng chào đón năm học mới 2021-2022 diễn ra vào sáng ngày 05/9/2022. Được sự phân công, chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 04/9/2022 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Đồng Vương đã tiến hành làm công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng. 

         Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết