Friday, 22/10/2021 - 07:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ĐỒNG VƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, phát động Thể lệ cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử

Chiều ngày 17/9/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, phát động Quyết định thể lệ cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử trên phạm vi toàn quốc. Cuộc thi dành cho các nhà giáo đã và đang giảng dạy tại các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên cả nước. Tác giả có thể dự thi theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm. 

         Đây là một hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kho học liệu số ngành giáo dục có chất lượng, phục vụ đổi mới nội dung, phương pháp dạy-học, kiểm tra, đánh giá; nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số trong hoạt động dạy, học cho nhà giáo và học sinh; tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của các nhà giáo trong đổi mới nội dung và đổi mới phương pháp dạy học.

         Đối tượng dự thi là các nhà giáo đã và đang giảng dạy tại các cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên. Tác giả có thể tham gia dự thi theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm (không quá 3 tác giả cho mỗi nhóm).

         Sản phẩm bài giảng điện tử dự thi gồm: Bài giảng e-Learning (là sản phẩm được tạo ra từ các phần mềm thiết kế bài giảng e-learning); video bài giảng (là bài giảng được giáo viên thiết kế và ghi hình dưới dạng video). Mỗi sản phẩm kèm theo kế hoạch bài dạy (giáo án).

         Các nhà giáo đăng ký, nộp sản phẩm dự thi theo hình thức trực tuyến trên Hệ tri thức Việt số hóa tại địa chỉ https://igiaoduc.vn

* Chi tiết Quyết định và Thể lệ cuộc thi xem tại đây


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết